Hỗ trợ Cách kiểm tra các KM miễn phí dành cho thuê bao Viettel

Khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel sẽ thường xuyên lựa chọn những gói cước khuyến mãi hấp dẫn tùy thuộc vào mức sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet của từng thuê bao. Theo đó, Viettel còn rất quan tâm tới các thuê bao là học sinh sinh viên, khách hàng theo vùng miền,…

Nhà mạng Viettel sẽ áp dụng các mức khuyến mãi để tri ân các khách hàng. Tuy nhiên bạn đã biết cách tra cứu gói cước khuyến mãi của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Các từ khóa hot được nhiều khách hàng tìm kiếm như: gói cước khuyến mãitra cứu gói cướckiểm tra gói khuyến mãicách tra cứu khuyến mãicú pháp tra gói cước,….

Dưới đây là 3 cách để bạn có thể tra xem thuê bao của mình có đăng ký được gói cước data hay gói cước combo nào hay không!

gói cước khuyến mãi

1.Tra cứu qua mã USSD qua tổng đài tự động 098:

– Bấm gọi *098#

– Trên màn hình sẽ hiện thị nội dung khuyến mãi

– Thuê bao muốn đăng ký gói cước khuyến mãi nào thì bấm phím tương ứng

2. Liên hệ đến tổng đài 1800 8098:

Bạn có thể  liên hệ tới tổng đài 1800 8098 để kiểm tra trực tiếp khuyến mãi từ tổng đài viên Viettel, tư vấn viên có thể giúp bạn tra cứu những khuyến mãi mà bạn được hưởng.

3. Tra cứu trên ứng dụng My Viettel:

– Mở trình duyệt trên smartphone bằng cách truy cập trang web: https://viettel.vn/app (sau đó máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong Apple Store hoặc CH Play) và bấm tải vê

– Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel nếu bạn đã có tài khoản, nếu chưa có hãy thiết lập bằng số thuê bao của bạn.

– Sau khi truy cập được vào ứng dụng My Viettel, tại trang chủ bạn chọn mục “Khuyến mãi dành cho bạn” – tại đây bạn có thể xem các gói khuyến mãi mà mình có thể đăng ký…

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Chúc các bạn sẽ tra cứu và đăng ký thành công các gói cước ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *